Game huyen thoai, ba dao gamer, choi webgame nhanh 
27
Feb
Tiểu sử các Hero trong Liên Minh Huyền Thoại ( Phần 2)
11:24
bình luận

  • Ashe – Công Chúa Du Mục

Ashe-  Mỹ nhân Freljord là một trong số những vị tướng được các anh hùng yêu thích nhất ở Liên Minh Huyền Thoại. Cô là một truyền nhân trực hệ của Avarosa - một trong ba chị em huyền thoại đã thống trị vô số các bộ tộc rải rác khắp vùng cao nguyên băng giá Freljord.

 

Ashe theo con đường bậc thầy cung thủ của tổ tiên, và đạt được danh hiệu ''Cung Băng'' theo cách Avarosa đã thực hiện trong thời đại mình. Ashe là một công chúa thực thụ, mặc dù cô thích được những người ngoại tộc gọi mình bằng danh hiệu bộ lạc hơn là cách gọi hoàng gia. Tuy nhiên có những người ở Freljord muốn Ashe biến mất; hai tộc truyền nhân còn lại của Ba Chị Em là những đối thủ truyền kiếp của Ashe và nhân dân của cô. Đã sống sót qua vô số vụ ám sát, Ashe luôn tường tận mọi sự trong lòng bàn tay.

Ashe đến với Viện Chiến Tranh ban đầu vì mục đích phục vụ các anh hùng của Liên Minh, nhằm chiếm được chức quyền và sủng ái đủ để mang lại yên bình cho vùng đất quê cô - nơi đã phải gánh chịu quá nhiều đau thương từ thời Avarosa và Ba Chị Em. Với vô số chiến thắng, cô đã bắt đầu giành được sự ảnh hưởng trong Liên Minh. Có tin đồn Ashe còn qua lại với người bạn Tryndamere của mình bên ngoài Chiến Trường Công Lí. Dẫu phủ nhận những tin đồn thất thiệt đó, mọi ánh mắt vẫn đổ dồn lên Ashe bởi cô đã quá nổi tiếng - đủ để mang lại hòa bình cho nhân dân của mình.

  • Tryndamere – Bá Vương Man Di

Có những người không thích sống trong các thành bang vĩ đại ở Valoran. Thay vào đó, họ chọn sống ở những nơi xa xôi, thường là trong các nhóm nhỏ hoặc các bộ tộc di cư. Dù luôn phải đối mặt với nguy hiểm từ những vùng đất chưa được thuần hóa này, nhưng bù lại, họ lại sống một cách tự do, không liên quan gì đến những vấn đề chính trị ở Valoran.

Tryndamere được sinh ra đã là thành viên của một trong những bộ tộc man di ở phía bắc Valoran. Ngay từ khi còn nhỏ, anh đã thể hiện tiềm năng chiến đấu vượt trội của mình và hứa hẹn sẽ trở thành một trong những chiến binh vĩ đại nhất của bộ tộc. Tuy vậy, khi bộ tộc của anh di chuyển xuống phía nam, giữa Đầm Gió Hú với Dãy Núi Thép Gai, họ gặp phải những kẻ lạ mặt trong những bộ trang phục đen với những biểu tượng đầu lâu quái thú. Bất chấp sự van nài của Tryndamere, người tộc trưởng vẫn tiến tới bắt chuyện với những kẻ lạ mặt; chúng giết ông không thương tiếc. Không dừng lại ở đó, chúng bắt đầu tàn sát từng người một bất kể già trẻ lớn bé.

Tryndamere, người sống sót duy nhất, trốn thoát nhờ ẩn mình dưới thi thể của cha mẹ mình. Trên những thi thể đẫm máu của họ, anh đã thề quyết phải bắt những kẻ đã gây ra chuyện này đền tội - lũ sát thủ của Noxus.

Và gần đây, chính điều đó đã giúp anh tập hợp tất cả các bộ tộc thành một lực lượng thống nhất và mạnh mẽ - mà thủ lĩnh không ai khác hơn chính là anh. Giờ đây anh đã gia nhập vào Liên Minh Huyền Thoại để xây dựng những sự ảnh hưởng cần thiết nhằm tìm kiếm một lãnh thổ cho bộ tộc của mình... đồng thời cũng để trút mối căm hờn lên lũ tướng của quân thù.

  • Anivia – Phượng Hoàng Băng

Trong hầu hết những truyền thuyết, phượng hoàng đều là sinh vật đại diện cho lửa và hồi sinh từ chính tro tàn của nó. Tuy nhiên, chỉ có một số ít mới biết rằng phượng hoàng là giống loài của các nhân tố, được tạo nên bởi những tinh linh vĩnh hằng từ thế giới của chúng.

Anivia đã được hoài thai trong một thế giới như vậy - một thực thể của mùa đông lạnh giá nhất, một sinh vật chỉ chứa thuần nhân tố băng giá. Trong thế giới của cô, Anivia là người bảo vệ những vùng đất hoang tàn giá lạnh và tất cả những sinh linh nơi đấy. Người ta tìm đến cô vì Anivia là một sinh vật thông tuệ, một sinh vật không thể chết và đã chứng kiến thế giới trải qua bao thăng trầm.


Bằng cách nào đó, Anivia biết rằng sẽ có một ngày mà cô bị buộc phải rời quê nhà để đến với một thế giới xa tít tắp. Rồi khi ngày đó đến, cô chấp nhận nó một cách bình thản. Chứng kiến sự bất ổn và bất công ở Runeterra - một thế giới thiếu thốn những kẻ bảo vệ nhân tố - Anivia đã tham gia vào Liên Minh Huyền Thoại.

Mới đây, Phượng Hoàng Băng đã có một động thái khiến Liên Minh không khỏi ngạc nhiên. Cô khẩn nài Viện Chiến tranh mang đến những người bạn tinh linh khác của mình. Là một vị tướng, Anivia được mọi người kính nể nhưng không ai dám lại gần.Một số cho rằng thế giới sẽ kết thúc trong lửa, một số cho rằng trong giá băng. Anivia chờ đợi điều thứ hai.

  • NuNu- Kỵ sĩ Yeti

Freljord là một vùng đất khắc nghiệt chìm trong băng tuyết. Việc đi lại có thể cực kì nguy hiểm đặc biệt là vào mùa đông. Những cư dân bản xứ sinh sống ở đây cũng lắm lúc phải bỏ mạng bởi thời tiết khắc nghiệt. Cậu bé Nunu là một trong những người phải gánh chịu bi kịch như vậy.

Một ngày nọ khi vẫn còn bé, Nunu cưỡi trên lưng cha khi họ quay về từ một chuyến thám hiểm trên núi. Một cơn bão tuyết bất ngờ tràn đến, buộc họ phải tạm lánh vào một hang động. Cơn bão dữ dội nhất trong số nhiều năm liền này kéo dài đến vài ngày. Cha của Nunu phải ra đi tìm thức ăn, nhưng chẳng bao giờ quay lại.

Từ đó trở đi, Nunu được nuôi lớn bởi người tuyết, những sinh vật đến nay vẫn còn là bí ẩn với hầu hết cư dân của Runeterra. Cậu bé nhanh chóng nhận ra rằng những sinh vật tưởng chừng như hoang dã này thật ra lại có nội tâm sâu thẳm, sống hòa hợp với thiên nhiên. Họ rất có ý thức về lãnh thổ và chẳng hề chùn bước khi buộc phải bảo vệ điều đó. Những người tuyết đã quan sát toàn bộ Valoran, và họ có thể ngửi thấy những thay đổi trong làn gió.

Khi Liên Minh Huyền Thoại được thành lập, họ biết rằng mình cũng cần đến một vị tướng. Cưỡi trên lưng người anh em Willump, Nunu đã trở thành vị tướng đó. Những ai có mặt ở Liên Minh đều biết rõ rằng cậu bé trưởng thành hơn độ tuổi của mình rất nhiều. Dẫu trông bề ngoài vẫn như con người, suy nghĩ của cậu lại là của giống loài đã nuôi lớn mình.


Nguồn: Sưu Tầm