Game huyen thoai, ba dao gamer, choi webgame nhanh 
25
Feb
Tiểu sử các Hero trong Liên Minh Huyền Thoại ( Phần 1)
02:08
bình luận

Đến với Liền Minh Huyền Thoại, mỗi hero đều có một câu chuyện riêng. Có những kẻ đến từ một thế giới xa xôi. Cũng có những kẻ đã tồn tại từ khi thế giới chỉ mới hình thành. Có những chiến binh trẻ tuổi, hay những pháp sư đã thượng thừa. Con người, ma quỷ, những kẻ bất tử, những chiến binh đến từ đại dương, những giống loài của rừng rậm...Tất cả đều bị kéo vào vòng xoáy của một cuộc chiến bất tận

Chúng ta hãy cùng điểm qua tiểu sử của một số Hero đã xuất hiện:

1- Darius - Bàn tay của Noxus

Không có biểu tượng lớn nào ở Noxian có thể hơn Darius, chiến binh đáng sợ nhất của quốc gia.Mồ côi khi tuổi còn trẻ, Darius đã chiến đấu để giữ cho mình và anh trai Draven sống sót. Bởi thời gian ông gia nhập quân đội, ông đã rèn luyện và phát triển sức mạnh cũng như kỷ luật của một cựu chiến binh dũng mãnh. 

Trải nghiệm đầu tiên cho sự  quyết tâm của Darius xảy ra trong một trận đánh quan trọng chống lại Demacia , khi các lực lượng Noxian đã kiệt sức. Đội trưởng của Darius đã kêu gọi quân đội của ông rút lui – một hành động hèn nhát, nhưng Darius từ chối chấp nhận mệnh lệnh. Phá vỡ kỷ luật, Darius sải bước về phía đội trưởng và chặt đầu anh ta với một quét rìu khổng lồ của mình. Cuối cùng, những người lính đã đi theo Darius vào trận chiến và chiến đấu với một sức mạnh đáng kinh ngạc và một sự sôi nổi bất ngờ. Sau một trận chiến dài và mệt mỏi, họ cuối cùng cũng đã giành chiến thắng.Nắm lấy cơ hội từ chiến thắng này, Darius đã dẫn dắt quân đội của ông trở thành những chiến binh cực kì trung thành trong các cuộc chiến tàn phá Demacia. Sau khi chứng minh sức mạnh của mình trên chiến trường, Darius quay sang nhìn lại Noxus.  Ông nhìn thấy một Noxus  yếu đuối, có quá nhiều lỗ thủng, sự  tham lam, các quý tộc quá tự mãn đã quên mất củng cố sức mạnh của quốc gia. Để khôi phục lại sự vĩ đại của đất nước của mình, Darius chỉ còn cách tự mình thay đổi sự lãnh đạo ở Noxian.  Ông xác định loại bỏ các vị trí bù nhìn và bạo lực từ các vị trí của chúng. Nhiều người trong Noxus thấy việc loại Darius là một cách hay để giành lấy quyền lực, nhưng ông đã có một kế hoạch khác cho ngai vàng. Ông đã quan sát sự trưởng thành của Jericho Swain. Ở Swain, Darius thấy một nhà lãnh đạo với một tâm trí và sự quyết tâm để mang lại Noxus sự vinh quang.  Hiện tại với các chiến thuật Swain , Darius thấy hoạt động gắn kết quốc gia của mình để củng cố cho sức mạnh Noxian là hoàn toàn đúng.

Một số thông tin thú vị của Vị tướng này:

Darius tên có nguồn gốc từ Ba Tư từ "Dariush", có nghĩa là "vương giả"

Darius là tên của một vị vua Ba Tư cũng đã được gọi là "Darius Đại đế".

2- Dortor Mundo


Người ta nói rằng người đàn ông được gọi là Dortor Mundo được sinh ra ở thành phố Zaun và dường như là người không có lương tâm. Thay vào đó, Mundo có sở thích gây đau đớn thông qua các thí nghiệm. Trước kia, khi Mundo được năm tuổi, hầu hết các con vật nuôi trong khu phố Zaun – nơi Mundo lớn lên đã bị mất tích. Trong  những năm thiếu niên , cha mẹ Mundo đã biến mất không một dấu vết. Vào thời gian Mundo hành nghề y, Mundo đã được cơ quan chức năng Zaun tha bổng 38 lần về các tội giết người vì không thể truy tố Mundo do thiếu bằng chứng.


Dortor Mundo đã trở thành nhà khoa học điên và đồng thời cũng là kẻ giết người, mặc dù không có ai là hoàn toàn chắc chắn tàn sát của mình như thế nào được coi là khoa học. Tuy nhiên, Mundo cũng đã có những bước tiến dài trong việc lập bản đồ các cơn  đau trong não và cơ thể của con người, và  có thể ngăn chặn nó, ngay cả trong hoàn cảnh đau đớn nhất. Mundo cũng đã khai thác vào tận sâu bên trong của não bộ thông qua hóa học, biết cách để tăng sự hung hăng, cũng như làm giảm đi lương tâm và bản năng sống.Trong suốt cuộc sống của Dortor Mundo chỉ luôn xoay quanh việc làm thế nào để tạo ra những kẻ giết người hoàn hảo. Để chiến đấu cho Zaun, Dortor Mundo đã được tuyển dụng vào cuộc chiến cho Noxus trong Liên Minh Huyền Thoại, tình trạng của Madman là hình ảnh cho những thành quả giữa Zaun và Noxus. Mundo tiếp tục với những thí nghiệm của  minh cho đến ngày nay, ngay cả khi sử dụng cơ thể mình như một thí nghiệm, Dortor Mundo luôn xuất hiện với một cơ thể bị biến dạng và…một giọng nói đặc biệt.

Có tin đồn rằng Bộ Tư lệnh ở Noxus đã cho Mundo tự do theo đuổi công việc của mình trong thời gian rảnh rỗi.

3- Drave

Trong tiếng Anh cổ, tên Draven có nghĩa là "Hunter"

Không giống như anh trai của mình  Darius , chiến thắng trong các trận chiến không bao giờ đủ đối Draven. Ông khao khát được công nhận, ca ngợi và vinh quang. Lần đầu tiên  ông tìm kiếm sự vĩ đại của mình là gia nhập đội quân Noxian, nhưng sự mạnh mẽ của ông đã bị đánh giá xuống thấp một cách nghiêm trọng. Khao khát tìm được phương pháp để đưa cái tên " Draven" cho cả thế giới biết đến, ông đã quay sự chú ý của mình đến hệ thống nhà tù. Ở đó, ông gặp các người nổi tiếng và có nhiệm vụ hành quyết họ. Đối với ông các vụ hành quyết đều tẻ nhạt và ông mong muốn xóa tan sự tẻ nhạt đó bằng các màn trình diễn đẹp mắt.Trong vụ hành quyết đầu tiên của Draven,  người xem  bị sốc khi ông ra lệnh cho các tù nhân phải chạy trốn khỏi định mệnh để trở về với cuộc sống. Nhưng mọi việc không dễ dàng đến vậy, trước khi người đàn ông chạy trốn ra  khỏi  khỏi tầm mắt, Draven đưa ông ta xuống địa ngục  với một  cú ném rìu hoàn hảo. Ngay sau đó, tất cả các vụ Draven hành quyết  Noxian đã trở thành một cuộc chạy đua cho cơ hội cuối cùng để trở về với cuộc sống. Ông đã biến thử nghiệm này là sân khấu của riêng mình, và khiến các vụ xử tử trở thành một hình thức giải trí hàng đầu. Ông khiến người xem trở nên điên cuồng, trong khi các tù nhân tuyệt vọng để chạy trốn khỏi ông .Nhưng họ không bao giờ thành công…Từ chối sự uy nghiêm trong các trang phục màu đen dành cho đao phủ ở Noxian, Draven luôn mặc các trang phục tươi sáng và một chữ ký hào nhoáng để xây dựng hình ảnh khác biệt của riêng mình. Đám đông đổ xô đến xem Draven hành động, và những câu chuyện về những buổi biểu diễn của Draven lây lan nhanh chóng. Khi sự nổi tiếng càng lúc càng tăng, thì cái tôi của Draven cũng tăng..Ông là trung tâm của sự chú ý.


Trong một thời gian dài, tham vọng của Draven cũng càng trở lên lớn mạnh hơn. Ông quyết định sẽ mang sự vinh quang của mình cho toàn thế giới biết đến.

Trang thông tin trò chơi: http://gomo.vn/?r=game/view&id=226

 (Còn tiếp)


Nguồn: gomo.vn