Game huyen thoai, ba dao gamer, choi webgame nhanh 
04
Jun
Hoa Sơn Luận Kiếm mở trang chủ, cho phép đăng ký
05:28
bình luận

Tựa game này cũng nhanh chóng ấn định ngày mở cửa thử nghiệm là 06.06.2013 với slogan ấn tượng:”Tranh Ngũ Tuyệt, Đoạt Cửu Âm”

Giao diện đậm tính võ thuật

Được biết, Hoa Sơn Luận Kiếm là webgame nhập vai có cốt truyện “đặc sệt” Kim Dung, xoay quanh các trận tỉ thí tranh cao thấp trong võ lâm, giành ngôi Ngũ Tuyệt mà đích đến cuối cùng chính là bí kíp Cửu Âm Chân Kinh vô địch thiên hạ. Game có 3 lớp nhân vật bao gồm: Bá Thương – sở trường sử dụng Trường Thương, lấy lực tay làm gốc; Vạn Kiếm – chuyên gia sử Độc Kiếm, lấy thể trạng làm gốc; và Ấn Thích – tương tự như thích khách, lấy thân pháp làm gốc, hành tung bí ẩn với đôi Chủy Thủ sắc bén.

3 lớp nhân vật của Hoa Sơn Luận Kiếm

Đồ họa trong game mang đậm nét võ thuật, được thể hiện qua các chiêu thức đẹp mắt, các kỹ năng nhân vật mô phỏng theo các tác phẩm nổi tiếng như: Hành Vân Lưu Thủy, Thiên Ngoại Phi Thiên, Tứ Diện Sở Ca, Kim Tôn Đối Nguyệt… Mỗi nhân vật sẽ có 3 dòng kỹ năng để phát triển, có thể thiên về kỹ năng Đối Thiên, hoặc thiên về Lập Địa hay Cự Nhân, mỗi dòng lại có hàng trăm thiên thư bí kíp để chọn lựa và tăng cấp để cuối cùng lọc lại 3 chiêu thức tùy tay, tạo nên sự khác biệt cho mỗi cá nhân người chơi trong võ lâm.

Game có trên 40 phụ bảng hàng ngày, 100 hang động – sơn địa, 50 tuyệt chiêu cơ bản cho người chơi phối hợp và tạo ra nhiều tuyệt chiêu lai tạo khác. Dự kiến trò chơi sẽ mở cửa thử nghiệm vào lúc 10h sáng ngày 6.6.2013.

Trang chủ: http://hoasonluankiem.com/


Nguồn: Anh Cao Su